Hoà chung niềm vui của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022 học sinh trường TH, THCS và THPT Khương Hạ cũng hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 cùng thầy cô, bạn bè. Đây cũng chính là Lễ khai giảng trực tiếp đầu tiên của thầy và trò trường TH, THCS và THPT Khương Hạ. Chắc chắn rằng với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời và những kế hoạch có tầm nhìn chiến lược của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, thầy và trò trường TH, THCS và THPT Khương Hạ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.