Ngày 28/02/2023, trường TH, THCS và THPT Khương Hạ đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của cán bộ, công đoàn viên đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.

Về dự chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Hà Thanh – Đại diện Công đoàn ngành GD&ĐT, cô giáo Nguyễn Phương Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa Chi và thầy Đỗ Hoài Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham dự của các đồng chí công đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường TH, THCS và THPT Khương Hạ sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường phát triển TOÀN DIỆN, CHẤT LƯỢNG, HỘI NHẬP và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.