Ngày 08/4/2024, Nhóm Tiếng Anh phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Atlantic five stars đã tổ chức game show “Ring the golden bell” cho các em học sinh trường TH, THCS và THPT Khương Hạ.

Tham gia cuộc thi với hơn 200 học sinh đến từ 6 khối 6, 7, 8, 10, 11 và 12, các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình học phổ thông về khoa học tự nhiên và xã hội, các câu hỏi mang tính thời sự và quốc tế. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, trau dồi kỹ năng nghe – nói cũng như củng cố kiến thức tiếng Anh.