Việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh trong nhà trường phổ thông, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng đã được xác định trong Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX như sau: “Phát triển Đảng viên theo đúng quy định, chú ý những người ưu tú trong công nhân, đội ngũ tri thức, đoàn viên, thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh …”.
   Trong thời gian qua, Chi bộ trường TH, THCS, THPT Khương Hạ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng, giáo dục học sinh, giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng.
   Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định số: 4854- QĐ/QU và 4855-QĐ/QU ngày 13/05/2024 của Quận ủy Thanh Xuân về chuẩn y kết nạp đảng viên. Ngày 05/6/2024, Chi bộ trường TH, THCS, THPT Khương Hạ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Phạm Tiến Đạt và Nguyễn Phương Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam .

Để lại một bình luận