Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Thanh Xuân;
Căn cứ Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;
Căn cứ vào điều kiện thực tế của Đoàn Thanh niên Nhà trường, ban phụ trách Đội Liên đội trường TH, THCS và THPT Khương Hạ, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường xây dựng Kế hoạch Tổ chức Đại hội Chi đội các lớp khối Tiểu học và THCS, đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các chi Đoàn khối THPT.
Tiết 4 sáng ngày 13/9/2025 chi đội lớp 8A1 đã tiến hành Đại hội Chi đội nhiệm kì 2024-2025 để đánh giá kết quả hoạt động của năm học trước và bầu ra BCH Chi đội khóa mới.

Tiết 5 cùng ngày, chi đoàn 11A2 cũng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu thành công với sự tham dự của BCH Đoàn Trường cùng các cán bộ lớp khối THPT.

Cũng trong tháng 9, các chi đội khối TH, THCS và các chi đoàn khối THPT sẽ tổ chức đại hội chi đội vào sáng ngày 20/9/2024.