Hoà trong không khí tươi vui của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS và THPT Khương Hạ đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.

“Ngày đoàn viên” là sự kiện quan trọng để đoàn viên, thanh niên nhà trường ôn lại những dấu son trong lịch sử phát triển của đoàn từ đó ý thức được rõ ràng hơn vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới cũng như trong việc xây dựng, gìn giữ nề nếp, ý thức, học tập cũng như các hoạt động để xây dựng thương hiệu nhà trường “CHẤT LƯỢNG – TOÀN DIỆN – HỘI NHẬP”. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như các hoạt động chung của nhà trường.