[CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH LỚP 12 NIÊN KHÓA 2021 – 2024]
Mở đầu buổi lễ tri ân của trường TH, THCS & THPT Khương Hạ là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn như múa mashup “Kén cá chọn canh” cùng “Theo em về nhà” của câu lạc bộ MAC và bài hát “Vùng kí ức” và nhảy hiện đại của tập thể lớp 11D3. Tiếp theo đó là đôi lời chia sẻ của cô hiệu trưởng Nguyễn Phương Liên, cô Đỗ Phương và bác Phan Hương đại diện cho GVCN, CMHS khối 12. Các thầy cô đã mang đến một tiết mục vô cùng đặc biệt với bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa”. Sau đó, học sinh Huyền My lớp 12D3 đại diện cho các học sinh đọc lời tri ân tặng hoa BGH, GVCN, CMHS.
Để làm nóng bầu không khí của buổi lễ, trò chơi “Who are you” đã được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Nối tiếp trò chơi thú vị này là video quá trình học tập 3 năm của học sinh khối 12 được chiếu trên màn hình LED để mọi người cùng thưởng thức. Hai phần đơn ca do ba bạn học sinh Hà Thu, Huyền Lam, Nhật Minh và ca sĩ Ngọc Chính cùng tiết mục múa “Ngày ấy bạn và tôi” của 2 tập thể lớp 12D1 và 12D3, ca khúc “Bao điều lớn lao” của ca sĩ Ngọc Chính và Công Sơn đã được trình diễn ngay sau đó.
Khép lại buổi lễ tri ân là phần quà vô cùng ý nghĩa từ BGH đã được gửi tặng đến tận tay các bạn học sinh khối 12 và lễ trưởng thành mừng sinh nhật 18 tuổi.
Hãy cùng chúng mình điểm lại một số khoảnh khắc nổi bật nhé!!!